Nấm linh chi là thảo dược quý hiếm giúp phòng ngừa các bệnh
về ung thư, làm giảm nguy cơ tái phát bệnh cao. Không chỉ được biết đến với nấm
linh chi tươi, khô, thái lát mà nó còn được bào chế thành nhiều dạng khác nhau
để phục vụ cho sức khỏe con người.
Nấm linh chi sấy khô như thế nào?
Quy trình điều chế: Nấm linh
chi –> Rửa sạch –> Để ráo nước –> Sấy 400C
đến khô –> Bảo quản bao PE
Nấm được xắt sẵn thành những miếng mỏng và được chứa trong hộp giấy 50 g, 100 g và 200g.
Công dụng:
+ Bảo vệ cơ thể chống các nguồn gốc gây ra các loại viêm gan – giải độc gan- chống tích mỡ cholesterol trong mạch máu gây ra bệnh tim, tai biến mạch máu não.
+ Ức chế sự tạo thành u bướu, ngăn ngừa ung thư-giúp dễ ngủ, ăn ngon. Kích thích quá trình phục hồi hệ miễn dịch- làm tăng sức chống bệnh.
Bột bào tử nấm linh chi có nguồn gốc từ đâu?
Được thu thập trên mặt phiến nấm
trong suốt thời gian nấm phóng thích bào tử. Bột màu đỏ nâu và mịn
như bột sô cô la.
Bào tử nấm chứa một hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất dược tính
cao gấp 7- 10 lần hàm lượng trong phiến nấm.
Vì là bột mịn, không chứa nhiều
chất xơ như phiến nấm nên bột bào tử nấm chỉ cần đun nóng, để sôi
trong 20 phút là uống được.
Mùi vị không thơm ngon như nước
phiến nấm và cuống nấm nấu ra. Nấm có giá thành gấp nhiều lần giá thành phiến
và cuống nấm.
Công dụng: Dưỡng da, chống lão hóa, giảm sạm nám, tàn nhang, se khít lỗ chân lông, giảm mụn, làm da trắng hồng căng mịn.
Cách sử dụng:
– Rửa mặt thật sạch
– Hòa ½ muỗng cà phê nhỏ bào tử (khoảng 2g) với nước ấm, cho thêm 1 muỗng cà phê nhỏ mật ong, nhỏ thêm 1 vài giọt nước sẽ thành hỗn hợp hơi sệt, trộn đều.
– Thoa đều lên mặt và cổ để yên trong 20-40 phút
– Rửa mặt lại với nước ấm, làn da bạn sẽ trắng hồng một các tự nhiên sau lần sử dụng đầu tiên
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét