Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018

Uống rượu linh chi có tác dụng gì với sức khỏe?


Uống nhiều rượu thường có hại đối với sức khoẻ, nhưng rượu linh chi lại có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khẩu vị ăn uống, ngủ tốt và đặc biệt có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh,…Rượu linh chi là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ…


Uống rượu linh chi có tác dụng gì với sức khỏe?-1

Dược chất có trong rượu linh chi


Rượu linh chi được pha chế từ nước chiết quả thể và sinh khối sợi nấm linh chi loài Ganoderma lucidum (Hồng chi). 

Nước chiết linh chi bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất. 

Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm. Đảm bảo rượu có hương vị thơm ngon dịu, màu sắc đẹp tự nhiên như màu rượu John (công nghệ của PGS.TS. Nguyễn Thị Chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên).

Tác dụng của rượu linh chi khi sử dụng không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khoẻ khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của linh chi bảo vệ cho cơ thể. Rượu linh chi không có hại như một số loại rượu khác. Đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm nghiệm và cho phép lưu hành

Cách sử dụng : Ngày dùng 2 lần,  mỗi lần 1 chén con.


Uống rượu linh chi có tác dụng gì với sức khỏe?-2

Uống rượu nấm linh chi có công dụng gì?


Khi sử dụng không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khoẻ khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của nấm linh chi bảo vệ cho cơ thể. Rượu linh chi không có hại như một số loại rượu khác. Đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm nghiệm và cho phép lưu hành.

Uống nhiều rượu thường có hại đối với sức khoẻ, nhưng rượu linh chi lại có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khẩu vị ăn uống, ngủ tốt và đặc biệt có tác dụng hõ trợ điều trị một số bệnh,…

- Rượu linh chi là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ…

- Rượu linh chi được pha chế từ nước chiết quả thể và sinh khối sợi nấm linh chi loài Ganoderma lucidum (Hồng chi).

- Rượu linh chi bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất.

- Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm. Đảm bảo rượu có hương vị thơm ngon dịu, màu sắc đẹp tự nhiên như màu rượu John (công nghệ của PGS.TS. Nguyễn Thị Chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên).


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét