Nấm linh
chi thiên nhiên có chân được biết đến là một loại dược liệu quý hiếm tốt cho cơ
thể con người giúp bảo vệ gan, giải độc, cường thận, bổ não, lợi tiểu, tiêu
đờm, phòng chống ung thư, ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ, ngăn ngừa
bệnh tiểu đường.
Nấm linh chi tự nhiên có chân
Chỉ có 6 loại nam linh
chi được nghiên cứu tường tận về khả năng trị liệu của chúng, đó
là nam linh chi đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím. Trong 6 loại
này, linh chi đen và đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhât và được dùng
nhiều nhất trên thế giới hiện nay.
Trong 2 loại này, nấm đỏ được
chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống
miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa.
Còn nấm đen
thường được bán trong các tiệm thuốc đông dược. Loài nấm này có nhiều kích cỡ.
Thường các tay nấm trưởng thành có đường kính 6 inches nhưng cũng có nhưng tay
nấm có được kính đến 10 inches.
Nấm linh chi thiên nhiên có
chân được biết đến là một loại dược liệu quý hiếm tốt cho cơ thể con người
giúp bảo vệ gan, giải độc, cường thận, bổ não, lợi tiểu, tiêu đờm, phòng chống
ung thư, ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ, ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
Nấm linh chi thiên nhiên có
chân thích hợp làm món quà biếu thiết thực cho người thân, gia đình và bạn
bè.
Tác dụng của nấm linh chi tự nhiên có chân
✔ Ngăn
chặn quá trình lão hóa, làm đẹp da.
✔ Phòng
ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch
✔ Giảm
cholesterol giúp ổn định huyết áp, cải thiện tuần hoàn máu tốt cho tim mạch
✔ Điều
hòa lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh béo phì và bệnh tiểu đường
✔ Bảo
vệ và giải độc gan, thích hợp cho bệnh nhân về gan như viêm gan, xơ gan, gan
nhiễm mỡ.
✔ Phục
hồi sức khỏe
✔ Tăng
cường khả năng sinh lý cho nam giới
✔ Hỗ
trợ điều trị bệnh gout
Đối
tượng sử dụng: Thích hợp cho những người mắc bệnh béo phì, cao
huyết áp, người bị tiểu đường, người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.
Sử dụng nấm linh chi tự nhiên có chân
► Lấy khoảng 10g sắc với 2 lít
nước đun sôi để lửa nhỏ khoảng 20 phút. Có thể nấu từ 2 -3 lần để chiết xuất
hệt thành phần có lợi trong nấm.
► Có thể hãm dùng như trà, ngâm
rượu uống hoặc nấu canh súp linh chi.(thích hợp uống vào buổi sáng sớm hoặc
uống trước khi đi ngủ 1 giờ)
► Bã nấm linh chi sau khi nấu
nước uống, có thể đem phơi khô, cất dùng dần vào việc gội đầu, sẽ giúp tóc óng
mượt và đen hơn (Phương pháp này rất hiệu quả với những bác đã có tóc bạc).
► Hoặc có thể đun làm nước rửa
mặt, sẽ giúp loại bỏ mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen. Dùng một thời gian sẽ giúp
giảm vết thâm, nám.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét